» Herbalife

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Herbalife là tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu đến từ nước Mỹ. Sớm có mặt tại thị trường từ những năm 1980, cho đến nay Herbalife đã trải qua hơn 35 năm hình thành và phát triển. Qua các cột mốc và giai đoạn chuyển mình, Herbalife đã đi lên từ một thương hiệu nội địa đến một thương hiệu đẳng cấp thế giới. Nhắc đến Herbalife là nhắc đến giải pháp hỗ trợ dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tối ưu nhất.

Các sản phẩm của Herbalife từ kiểm soát cân nặng, bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ tim mạch, hỗ trợ điều trị xương khớp… đã có mặt tại hơn 80 quốc gia (tính đến tháng 11 năm 2013). Không dừng lại ở đó, Herbalife tiếp tục chinh phục thị trường dinh dưỡng thế giới và từng bước chiếm lĩnh toàn cầu. Ở Việt Nam, Herbalife đã nhanh chóng có mặt từ năm 2006, bước đi đầu tiên của thương hiệu ở thị trường Việt không mấy thành công. Tưởng chừng như cái tên Herbalife sẽ không còn tồn tại được nhưng thật bất ngờ, sự trở lại của Herbalife vào năm 2009 đã tạo nên những “cơn sốt” lớn trong thị trường dinh dưỡng Việt. Thật đáng bất ngờ là vào năm năm 2013, doanh số của Công ty Herbalife Việt Nam đã tăng lên đột ngột (đứng thứ 17 trên tổng cộng hơn 80 quốc gia).

Không chỉ tập trung nghiên cứu để bào chế nên những dòng sản phẩm vượt trội mà Herbalife còn tập trung vào các hoạt động thiện nguyện. Điển hình là hỗ trợ Quỹ gia đình Herbalife và chương trình Casa Herbalife để mang đến những bữa ăn dinh dưỡng tốt cho trẻ em trên toàn thế giới.