» Fuji Health

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Fuji Health là thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng uy tín đến từ Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1946, trải qua hơn 60 hình thành và phát triển, Fuji Health đã từng bước chinh phục thị trường thực phẩm chức năng thế giới. Từ một thương hiệu dành riêng cho “xứ sở hoa anh đào”, đến nay Fuji Health đã trở thành thương hiệu đẳng cấp thế giới, đón đầu xu thế làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ ở hầu khắp các quốc gia.

Fuji Health gia nhập thị trường Việt Nam bắt đầu từ năm 2014, mang đến giải pháp làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ tối ưu cho cộng đồng Việt. Các sản phẩm chủ lực của Fuji Health được nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam ủng hộ nhiệt tình là Super Collagen, Super Collagen CoQ10, Tỏi đen và hành đen…

Các sản phẩm của Fuji Health có chứa chiết xuất từ thiên nhiên, trên nền sản xuất hiện đại, các khâu sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm và Bộ y tế kiểm nghiệm… hứa hẹn mang đến những sản phẩm có chiều sâu về chất lượng, giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ xảy ra, an toàn cho da.

Bảo vệ cơ thể khẻo mạnh, nuôi dưỡng làn da sáng trắng… là nhiệm vụ và cũng là sứ mệnh đặt  ra của Fuji Health. Hãy lựa chọn các sản phẩm của Fuji Health để sở hữu một cơ thể khẻo mạnh, một sắc vóc hoàn hảo.

Chat hỗ trợ
Chat ngay