» Fine Japan

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Fine Japan là thương hiệu dinh dưỡng nổi tiếng ở Nhật Bản, chuyên nghiên cứu và sản xuất các thực phẩm bổ sung sức khỏe và mỹ phẩm thiên nhiên.

Được thành lập vào năm 1974, với phương châm "Đẹp hơn và khỏe mạnh hơn" nên Fine Japan đã không ngừng cố gắng và phát triển. Trong hơn 40 năm qua, Fine Japan luôn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng, mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp hữu ích. Chọn lựa các sản phẩm của Fine Japan là sự lựa chọn thông minh để bảo vệ và giữ gìn một cơ thể khoẻ mạnh, một nhan sắc vững bền.

Các dòng sản phẩm của Fine Japan khá đa dạng, từ sản phẩm bổ não, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị xương khớp… đến các sản phẩm collagen… Tất cả các khâu từ chọn lọc nguyên liệu, nghiên cứu, sản xuất, kiểm tra chất lượng… đều được thực hiện trong hệ thống nhà máy của công ty và được kiểm soát một cách nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Từ một thương hiệu nội địa, phục vụ nhu cầu của cộng đồng người Nhật Bản, đến nay Fine Japan đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia, chứng tỏ vị trí quan trọng của mình trong thị trường thực phẩm chức năng thế giới. Ở Việt Nam, Fine Japan đón nhận được nhiều sự yêu mến và tin dùng của các khách hàng từ khắp các tỉnh thành, trở thành giải pháp hoàn hảo để khơi nguồn nét tươi trẻ, sở hữu sức khoẻ dẻo dai.

Chat hỗ trợ
Chat ngay