» Être Belle

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Bắt đầu bước qua tuổi 25, các dấu hiệu lão hoá da đã xuất hiện trên làn da. Chính các dấu hiệu này đã phần nào lấy đi sự tự tin của chị em phụ nữ. Để rồi... họ lao vào công cuộc tìm kiếm các sản phẩm chống lão hóa, làm trắng... để khắc phục vấn đề. Và Être Belle chính là một trong những thứ mà các chị em đang tìm kiếm, với các dòng chăm sóc da vượt trội.

Être Belle chính là thương hiệu dược mỹ phẩm danh tiếng tại Đức, được tiến sĩ Harry Emich mua độc quyền hơn 30 năm nay. Đây là một trong những thương hiệu uy tín toàn cầu với sự phát triển mạnh mẽ, không ngừng sáng tạo để mang đến các sản phẩm chăm sóc da tối ưu nhất. Đặc biệt, Être Belle luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn gắt gao của Hiệp hội mỹ phẩm Châu Âu & Quốc Tế (CTFA và INCI). Hiện tại, Être Belle trở thành một trong những đối tác uy tín nhất có mặt trong hơn 3000 thẩm mỹ viện và Spa tại Đức và hơn 54 quốc gia trên toàn thế giới.

Thương hiệu Être Belle ưu tiên sản xuất và cung cấp các bộ sưu tập chăm sóc da, trị liệu mang hiệu quả cao, an toàn và tính tương thích cao cho các nhà thẩm mỹ & trị liệu sắc đẹp cũng như người tiêu dùng toàn cầu. Khách hàng lựa chọn Être Belle trong trị liệu là đang lựa chọn giải pháp chăm sóc và phục hồi da tốt nhất.

Các sản phẩm của Être Belle hiện nay rất đa dạng, từ các sản phẩm làm sạch như sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, nước hoa hồng, tẩy trang... đến các sản phẩm dưỡng trắng, chống nắng, kem dưỡng ban ngày, ban đêm… nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc da của phái đẹp. 

Bên cạnh các bộ sưu tập mỹ phẩm thì thương hiệu Être Belle còn những dòng thực phẩm chức năng có tác dụng làm đẹp da, tăng cường sức đề kháng cho người dùng.