» Estée Lauder

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Estee Lauder là thương hiệu mỹ phẩm danh giá của Mỹ. Lịch sử thương hiệu Estee Lauder gắn liền với câu chuyện làm đẹp của phụ nữ làm tóc ở một salon nhỏ ở nước Mỹ mang tên Estee Lauder, ban đầu bà áp dụng công thức của người chú ruột để bào chế nên lọ kem dưỡng da. Với hiệu ích dưỡng da vượt trội, đã có nhiều người hỏi về phương pháp dưỡng da của bà, từ đó Estee Lauder đã nung nấu tạo nên một thương hiệu mỹ phẩm. Bà đã thực hiện nhiều chiến dịch truyền miệng công phu. Câu khẩu ngữ bà thường nhắc đi nhắc lại là “điện thoại, điện tín và rỉ tai một người phụ nữ”, dần dần nhiều người đã biết đến sản phẩm dưỡng da vượt trội của bà. Từ một lọ kem đặt trên bàn bếp Estée Lauder đã xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu từ năm 1946. Đó là kết quả của sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của bà Estée Lauder trên hành trình khơi nguồn vẻ đẹp phái nữ.

Với bề dày lịch sử hơn 65 năm, Estee Lauder đã không ngừng lớn mạnh. Đến nay đã trở thành một “đế chế” hùng mạnh trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thế giới. Từ một lọ kem của người sáng lập, đến nay Estee Lauder hội tụ nhiều dòng sản phẩm, không chỉ thành công ở kem dưỡng mà thương hiệu còn ghi dấu ấn bằng nhiều dòng trang điểm chuyên nghiệp, chăm sóc tóc và nước hoa…

Các sản phẩm của thương hiệu Estee Lauder đã phủ khắp các quốc gia trên thế giới, trở thành biểu tượng cho sắc đẹp và sự quyến rũ của người phụ nữ.

Chat hỗ trợ
Chat ngay