» Botáni

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Botáni là thương hiệu dược mỹ phẩm danh giá đến từ Úc, được bác sĩ da liễu Barbara Filokostas sáng lập. Câu chuyện thương hiệu Botáni là sự khám phá bí mật của việc dưỡng da bằng olive của bà ngoại, Barbara Filokostas thấy làn da của bà dù đã ngoài 70 nhưng vẫn săn chắc, sáng mịn và mềm mại. Từ đó, Barbara Filokostas đã tiến hành nghiên cứu và chứng minh được rằng, chính chất olive squalene là “thần dược” cho làn da. Bằng thực nghiệm nghiên cứu, kết hợp với kinh nghiệm chữa trị da liễu trong một thời gian dài, cuối cùng bà đã tìm ra công thức bào chế dược mỹ phẩm giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh và láng mịn như mơ.

Botáni chính thức được thành lập vào năm 1998, đến năm 2001, thương hiệu chào thị trường mỹ phẩm thế giới bằng dòng sản phẩm tinh chất dưỡng da tinh chất olive (Olive Skin Serum) và kem trị mụn (Rescue Acne Cream). Sự ra đời của Olive Skin Serum và Rescue Acne Cream đã tạo nền tảng giúp Botáni phát triển vững mạnh và nổi tiếng như ngày nay.

Các sản phẩm của Botáni được bào chế từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, trên nền sản xuất hiện đại nên đảm bảo an toàn và chất lượng. Botáni là một trong số ít các thương hiệu được Cục Quản Lý Dược của ÚC chứng nhận là thương hiệu dược mỹ phẩm có nguồn gốc từ 100% nguồn thực vật tinh khiết, cam kết không hoá chất độc hại.

Các sản phẩm của Botáni giải quyết tất thảy các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang… mang đến giải pháp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da khoẻ đẹp.

Chat hỗ trợ
Chat ngay