» BeRM

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

BeRM là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Trong danh sách các thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng thì BeRM luôn đứng ở top đầu. Niềm tự hào của BeRM là mang đến giải pháp nâng cao sức khỏe, bảo vệ nhan sắc cho cộng đồng người không chỉ ở Nhật Bản mà còn toàn thế giới.

Là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nên người Nhật vốn khắt khe trong việc chọn lựa các sản phẩm bổ sung sức khỏe. Lấy thị trường Nhật là mục tiêu chinh phục nên BeRM nhanh chóng chạm đến hàng triệu trái tim của các khách hàng trên thế giới. Bởi mỗi sản phẩm của BeRM đều đạt tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

Hai chữ “chất lượng” mà BeRM xây dựng xuất phát từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên sạch và tinh khiết, các khâu sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, quy trình đóng gói và vận chuyển đảm bảo, kiểm tra lâm sàng kĩ càng trước khi tung ra thị trường tiêu thụ… Nhờ chất lượng đi đầu số lượng nên BeRM đã trở thành thương hiệu thực phẩm chức năng vang danh toàn cầu, có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới và doanh thu hàng năm tăng lên đáng kể.

Một trong những dòng sản phẩm làm nên thương hiệu BeRM trên trường quốc tế là Khuẩn Lactic. Sản phẩm mang nhiều công dụng cho sức khỏe như ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng, ổn định huyết áp, tốt cho hệ tiêu hóa và đường ruột… Với nhiều lợi ích sức khỏe to lớn nên Khuẩn Lactic đã được đón nhận ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Nếu bạn muốn chọn cho mình phương thức bảo vệ sức khỏe tiết kiệm, tiện lợi và an toàn  thì hãy chọn lựa các sản phẩm của BeRM. Đảm bảo, những gì mà BeRM mang lại sẽ làm bạn hài lòng.

Chat hỗ trợ
Chat ngay