» Babor

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Babor là thương hiệu mỹ phẩm danh giá của Đức. Bằng những dòng sản phẩm chăm sóc da được bào chế trên nền nguồn nguyên liệu thiên nhiên, Babor đã đón đầu xu thế làm đẹp an toàn từ thiên nhiên.

Babor được Tiến sĩ Michael Babor sáng lập vào năm 1955  tại thành phố Munich, Đức. Mỗi dòng sản phẩm của Babor chính là sự kế thừa tinh hoa từ công thức làm đẹp bí truyền phương Đông, trên nền khoa học tân tiến và hiện đại của phương Tây. Sự giao thoa giữa cái truyền thống và hiện đại đã làm nên những cái nhất cho  Babor – nhất về chất lượng, nhất về độ an toàn và  đáng tin về hiệu quả.

Với bề dày lịch sử hơn 50 năm cộng với những dòng sản phẩm luôn không ngừng cải tiến và đổi mới, mỹ phẩm Babor không ngừng phát triển và mở rộng thị trường. Hiện nay, Babor đã có mặt ở 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trở thành biểu tượng của lòng tin, của nhan sắc cho toàn thể chị em phụ nữ trên khắp hành tinh, trong đó có Việt Nam.

Những dòng sản phẩm sáng tạo như Baborganic, Doctor Babor... đã giúp thương hiệu khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Đặc biệt, dòng mỹ phẩm sinh thái Baborgani hay còn gọi là “mỹ phẩm sinh thái” đã tạo nên cột mốc đáng nhớ cho Babor khi vinh danh nhận giải thưởng Gala Spa Award 2009 về sản phẩm sáng tạo.

Nếu bạn muốn chọn lựa giải pháp chăm sóc da toàn diện thì mỹ phẩm Babor chính là sự lựa chọn hảo hảo nhất.