» Astalift

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Astalift là thương hiệu mỹ phẩm trực thuộc Tập đoàn Fujifilm Nhật Bản. Câu chuyện thương hiệu Astalift gắn liền với quá trình nghiên cứu của Fujifilm trong quá trình nâng cao chất lượng phim ảnh.

Trong hơn 70 năm hình thành và phát triển, Fujifilm mong muốn mang đến những thước phim càng ngày càng chất lượng nên đội ngũ chuyên gia hàng đầu của tập đoàn đã tập trung vào việc nâng cao và cải tiến từng thước phim. Một điều bất ngờ xảy ra trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ba điểm chính trong công cuộc bảo vệ và phát triển những thước phim tốt nhất lại khớp với các bước bảo vệ làn da. Đó là những nghiên cứu về collagen, sự kiểm soát oxy hoá và công nghệ Nano.  

Qua nhiều lần nghiên cứu, Fujifilm khẳng định collagen – thành phần chính trong các thước phim giống với collagen ở cơ thể người. Từ đó, các chuyên gia đã ứng dụng để bào chế nên các sản phẩm chứa collagen để trẻ hoá làn da. Fujifilm còn ứng công nghệ chống oxy hoá cho phim ảnh, được thực hiện để chống bay màu phim vào các dòng mỹ phẩm để chống lại quá trình lão hóa da tự nhiên, ngăn ngừa nhăn, sạm, nám… Đặc biệt, công nghệ Nano trong tráng rọi phim ảnh của Fujifilm sẽ giúp các thành phần trong các sản phẩm Astalift tồn tại ở dụng siêu nhỏ, giúp thẩm thấu sâu vào trong da để mang đến kết quả dưỡng da như mong đợi.

Nhờ khả năng chống lão hóa, trẻ hoá làn da tối ưu nên các dòng sản phẩm của Astalift đã trở thành biểu tượng của “nhan sắc không tuổi” cho toàn thể phụ nữ trên khắp hành tinh.