» Aqua Mineral

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Thương hiệu Aqua Mineral đến từ Israel sở hữu các bộ sưu tập chăm sóc da hoàn hảo nhờ sự kết hợp thông minh giữa phương pháp làm đẹp cổ xưa trên nền khoa học hiện đại. Với thành phần xuyên suốt trong từng sản phẩm là muối và khoáng của Biển Chết, cùng các chiết xuất thiên nhiên có chọn lọc; ứng dụng 8 công nghệ mỹ phẩm tiên tiến được cấp bằng sáng chế như Resistem™, Renovage™, Tightenex™, Procapil™, Juvinity™, Eyeliss™, Arbutin™, Cutissential™...

Tất cả sản phẩm có gắn mác Aqua Minerals được hàng triệu khách hàng trên khắp hành tinh lựa chọn. Bởi Aqua Minerals luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu và cùng với đó là sự cam kết về độ an toàn trong từng sản phẩm.

Có được sự an toàn cao là nhờ Aqua Minerals sử dụng thành phần bào chế có chọn lọc và kiểm định gắt gao, quy trình sản xuất khép kín, được chứng minh lâm sàng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, tất nhiên Aqua Minerals không thử nghiệm trên động vật. Đặc biệt, các sản phẩm của Aqua Mineral với thành phần cam kết không có SLS/SLES/PARABEN/PETROLATUM. Tất cả những yếu tố đã còn Aqua Mineral vinh danh là hãng mỹ phẩm thân thiện với môi trường và người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Aqua Minerals hiện nay rất đa dạng, không chỉ có sản phẩm chăm sóc da còn có sản chăm sóc tóc và móng. Đối với bộ sưu tập chăm sóc da, Aqua Minerals chăm sóc cả làn da mặt lẫn làn da body với phong phú các sản phẩm như sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, sữa tẩy trang, nước hoa hồng, kem dưỡng thể, xịt khoáng toàn thân, kem dưỡng da chân... Sự đa dạng các sản phẩm đã giúp Aqua Minerals trở thành bí quyết giữ gìn tuổi thanh xuân tươi đẹp với làn da trẻ trung, sáng mịn với thời gian.