» Phát triển toàn diện

Tìm kiếm
Thương hiệu
Giá

Thai nghén, sinh nở, và tự tay chăm bẫm cho con yêu từng miếng ăn, giấc ngủ là hành trình chứa chan yêu thương và niềm hạnh phúc của bất cứ người mẹ nào. Và thật hạnh phúc hơn nữa khi nhìn thấy con khỏe mạnh và lớn khôn từng ngày. Đã có nhiều bà mẹ may mắn hưởng trọn niềm hạnh phúc khi con phát triển toàn diện, thông minh và lanh lợi nhưng cũng có nhiều bà mẹ phải buồn lòng và lo lắng khi con kém phát triển ở mỗi bộ phận nào đó, có thể là nhẹ cân, thấp còi, trí não chậm phát triển, sức đề kháng yếu…

Aladin hiểu được những mong mỏi của nhiều bà mẹ đang nuôi dạy con ở giai đoạn phát triển. Bằng những sản phẩm phát triển toàn diện như Thuốc bổ hồng sâm trẻ em Cheong Kwan Jang Tonic Kid, Sữa non Alpha Lipid Lifeline, UBB Omega-3 Kidmega, Dầu cá trẻ em Nature’s gold Omega 3, Men vi sinh IQ… Aladin đã mang đến giải pháp toàn diện để giúp trẻ phát triển về cả thể chất lẫn trí não ở mức cao nhất.

Nhật kí nuôi dạy con nên người là nhật ký đầy yêu thương và trải nghiệm của các bà mẹ, ông bố. Aladin sẽ cùng bạn viết lên những dòng nhật ký đầy tươi vui, hạnh phúc trong hành trình cao cả đó. Những sản phẩm phát triển toàn diện của Aladin sẽ giúp con bạn ngày càng thông minh, linh hoạt và cao khoẻ mỗi ngày.