Miếng dán trị sẹo lồi, sẹo phì đại Scar Heal Scar FX

1.500.000 1.425.000 (Giảm: 5%)

Mã sản phẩm: NSCASC07

Hạn sử dụng sản phẩm đến ngày: 10/2028

Scar Heal Scar FX sẽ cách ly vùng sẹo lồi với môi trường, ức chế quá trình tăng sinh collagen để ngăn chặn quá trình phát triển của sẹo, làm lành các vết sẹo lồi, sẹo phì đại trên da nhanh chóng.

Xem thêm >>

Số lượng

 • Scar Heal Scar FX sẽ cách ly vùng sẹo lồi với môi trường, ức chế quá trình tăng sinh collagen để ngăn chặn quá trình phát triển của sẹo, làm lành các vết sẹo lồi, sẹo phì đại trên da nhanh chóng.

  Aladin giới thiệu

  Khi bị tổn thương do bỏng, vết cắt, vết mổ... và sau khi vết thương rời đi thường đề lại sẹo lồi, sẹo phì đại đậm màu hơn màu da tự nhiên. Tùy vào độ tổn thương mà với kích thước sẹo lồi có thể ngắn, dài khác nhau. Sẹo lồi không gây ảnh hưởng nhiều đến vấn đề sức khỏe nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề thẩm mỹ.

   Miếng dán trị sẹo lồi, sẹo phì đại Scar Heal Scar FX Scar Fx là một trong những phương pháp trị sẹo hiệu quả mà không cần phẫu thuật, chi phí thấp phù hợp với nhiều người.

  Miếng dán trị sẹo Scar FX ôm lấy toàn bộ vùng sẹo lồi/sẹo phù đại, ngăn cách hoàn toàn vết sẹo với môi trường để ngăn chặn vi khuẩn và các tạp chất kết dính vào để tối ưu hóa liệu trình điều trị sẹo. Đồng thời, vùng da bị sẹo không bị rát ngứa trong khi vẫn cho phép oxy tiếp cận da.

  Đặc biệt, miếng dán silicone cố định vùng sẹo, giữ vết sẹo không bị giãn ra khi vận động, ngăn ngừa sẹo phì đại và sẹo lồi phát triển. Công thức của miếng dán có chứa các giữ ẩm cho vùng da điều trị, kiềm chế tăng sinh collagen đồng thời kích thích cơ chế tự sửa chữa những bất thường của tế bào, phục hồi tế bào trở về trạng thái bình thường, từ đó tăng hiệu quả lành sẹo.

  Miếng dán trị sẹo lồi, sẹo phì đại Scar Heal Scar FX là sản phẩm của thương hiệu Scar Heal nổi tiếng đến từ Mỹ. Sản phẩm được nhiều bác sĩ phẫu thuật và da liễu khuyên dùng. Các kết quả điều trị sẹo của sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng minh vượt trội.

  Công dụng

  - Cách ly vùng sẹo lồi với môi trường để chống vi khuẩn xâm nhập.

  - Dưỡng ẩm cho vùng da bị sẹo.

  - Ức chế quá trình tăng sinh collagen để ngăn chặn quá trình phát triển của sẹo.

  - Làm lành các vết sẹo nhanh chóng.

  Cách dùng

  - Vệ sinh vùng da sẹo sạch sẽ rồi bóc 2 lớp vỏ bọc ở 2 mặt và dán miếng Scar Fx® Silicone kín vết sẹo. Nên dán tràn ra ngoài mép sẹo 0.5cm. Từ lần sử dụng thứ 2 cần vệ sinh sạch 2 mặt của miếng dán bằng nước và lau khô.

  - Sử dụng liên tục từ 8-12 tiếng mỗi ngày. Miếng dán Scar Fx® Silicone có thể tái sử dụng nhiều lần và nếu miếng dán hết dính, hãy cố định miếng dán trên vết sẹo bằng băng dán cá nhân hoặc băng dán y tế. 

  Đóng gói: Miếng 10cmx20cm.

  Nhà sản xuất: Scar Heal, Mỹ.

  Xuất xứ: Mỹ.

  Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

  Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

  KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

  Thương hiệu: Scar Heal

  Tags: ,

  Mã sản phẩm: NSCASC07