» Premier Dead Sea

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Được thành lập vào năm 1990, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Premier Dead Sea, tại Israel trải qua hơn 20 năm phát triển, trải rộng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Premier đã chiếm được lòng tin của các chị em phái nữ bằng đa dạng hóa công dụng trong vấn đề chăm sóc da.

Để làm được điều đó, các dòng sản phẩm của thương hiệu Premier đều vận dụng nguyên liệu từ bùn khoáng Biển Chết, những khoáng chất có khả năng làm đẹp vượt trội và hiệu quả nổi tiếng từ xưa. Tập đoàn Hadan là cha đẻ của thương hiệu Premier Dead Sea, với kinh nghiệm và quy trình nghiên cứu mỹ phẩm gần nửa thế kỷ (từ năm 1979).

Tại Israel, Premier là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp mà vận dụng bùn khoáng thiên nhiên. Điều đó là điểm nổi bật mà ít dòng mỹ phẩm trên thế giới có được. Nhờ đó, sản phẩm Premier được đánh giá là ưu  việt, chất lượng và đạt chuẩn cấp phép trên thế giới. Đối với những quý cô sành sỏi, chịu khó đầu tư và tìm hiểu về mỹ phẩm thì Premier được xem là thương hiệu cao cấp và chất lượng tốt không ngờ.

Tùy vào tình trạng da khác nhau, thương hiệu Premier cung cấp những dòng sản phẩm điều trị khác nhau. Chia thành hai diện chăm sóc gồm chăm sóc da mặt và chăm sóc body, Premier có những sản phẩm như chống lão hóa mặt, chống lão hóa vùng mắt, dưỡng trắng, dưỡng ẩm, phục hồi da tổn thương, trị nám, làm sạch da chuyên sâu.

Không những được áp dụng tại nhà, các sản phẩm chuyên nghiêp của Premier cũng được áp dụng trong các spa, thẩm mỹ viện toàn thế giới, để có những trải nghiệm về chăm sóc da bằng bùn khoáng Biển Chết.

Chat hỗ trợ
Chat ngay