» Obagi Medical

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Ra đời tại Mỹ vào năm 1988, thương hiệu mỹ phẩm Obagi Medical nhanh chóng lan rộng trên thị trường Mỹ, Châu Âu và giờ đây đang tấn công mạnh mẽ vào Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, những sản phẩm của Obagi được tiếp nhận và bán chạy trên nhiều khu vực, tỉnh thành. Với chất lượng đạt chuẩn khảo nghiệm từ Châu Âu, các dòng chăm sóc da của thương hiệu Obagi đã đem đến hiệu quả chăm sóc da đặc biệt cao, phù hợp với nhiều loại da khác nhau: như da dầu, da mụn, da nhạy cảm, da lão hóa…

Sự ra đời của hàng trăm sản phẩm Obagi đều qua quy trình sản xuất hiện đại, áp dụng công thức nghiên cứu tiên tiến và độc quyền từ các chuyên gia bác sĩ Obagi Medical. Do đó, Obagi có những dòng sản phẩm khác nhau, sẽ chuyên điều trị về một vấn đề da khác nhau. Như thế, sản phẩm Obagi có thế giúp bạn tin tưởng làm những điều mình thích mà vẫn luôn duy trì được làn da xinh đẹp, trẻ khỏe.

Trong các dòng sản phẩm của Obagi như Obagi 360, Obagi Nu-Derm System, Obagi Rejuvenation, Obagi Professional, Obagi C-Rx System… đều nổi bật lên công  dụng chống nắng, chống lão hóa, làm trắng da. Điều này giúp các sản phẩm tiêu chuẩn hay chuyên sâu của Obagi đều áp dụng rộng rãi lên các làn da phái nữ. Sản phẩm trị nám, trị lão hóa, trị mụn và phục hồi tổn thương hay góp phần điều trị da sau phẫu thuật thẩm mỹ, lăn kim.

Với thị trường bày bán Obagi chất lượng, bạn có thể tìm đến Aladin để có thể tiếp cận và sở hữu những sản phẩm Obagi chính hãng, đảm bảo giá cả cho người dùng.

Chat hỗ trợ
Chat ngay