» Nichiei Asia

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

 

Tập đoàn Nichiei Bussan Nhật Bản với phương châm nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng, thông qua các sản phẩm bổ trợ sức khỏe chất lượng cao khẳng định rằng, người Việt Nam cũng như người các quốc gia phát triển khác sẽ có quyền tiếp cận được tất cả các sản phẩm bổ trợ sức khỏe mà hãng phát triển.

Mục tiêu của chúng tôi là mang chất lượng sống Nhật Bản đến với mọi người dân Việt Nam. Với phương châm hoạt động dựa trên hai yếu tố “NHÂN” và “TÍN”, trong đó lấy sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động, CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ NICHIEI ASIA mong muốn tiếp tục được phục vụ mọi quý khách với niềm hãnh diện nhất. 

Nichiei Asia là điểm tựa của sức khỏe

Hiện tại, Công ty Cổ Phần Quốc Tế Nichiei Asia chuyên cung cấp thực phẩm chăm sóc sức khỏe & mỹ phẩm làm đẹp Nhật Bản: các dòng bổ gan, bổ xương khớp, điều trị ung thư, điều trị tai biến,… với công nghệ sản xuất hiện đại tăng khả năng hấp thụ và hiệu quả sử dụng, sử dụng thành phần thảo dược Nhật Bản hàm lượng cao được kiểm soát gắt gao độ tinh sạch nguồn gốc, chất lượng cao được chứng nhận qua JHFA, GMP, ISO 9001 tại Nhật đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. 

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay