» MD Ultimate

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Thương hiệu MD Ultimate được sáng lập và điều hành bởi tiến sĩ Susan F.Lin. Bà chính là người nghiên cứu và phát minh cho tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu MD Ultimate. Đây là thương hiệu trực thuộc Tập đoàn MD Fash Factor nổi tiếng đến từ Mỹ.

Không chỉ là một sản phẩm chăm sóc da thông thường mà các sản phẩm của MD Fash Factor còn ví như một dược phẩm nhằm điều trị các bệnh về da, điển hình như nám, tàn nhang, đốm nâu, nếp nhăn, khô sần, tổn thương, mụn trứng cá, tổn thương da... Ngoài các sản phẩm chăm sóc da mặt, MD Ultimate còn đánh trọng tâm vào các dòng chăm sóc body, chăm sóc tóc và trang điểm... Trong đó, các sản phẩm điều trị lông mi đầu tiên của MD Ultimate được các tạp chí danh giá chứng minh cho sự an toàn và hiệu quả

Ngoài mỹ phẩm chăm sóc da, MD Ultimate còn là nghiên cứu và bào chế các sản phẩm thực phẩm chức năng, mang đến liệu pháp chăm sóc sức khỏe làn da, giải quyết triệt để các vấn đề về da ngay từ bên trong.

Các sản phẩm của MD Ultimate được bào chế với công thức chuẩn của một dược phẩm, được chứng minh lâm sàng kĩ lưỡng trước khi đến tay người dùng, không sử dụng các hóa chất độc hại... Vì thể, MD Ultimate cam kết độ an toàn cao nhất.

Nhờ tính hiệu quả cao, đảm bảo an toàn nên MD Ultimate từ một thương hiệu nội địa Mỹ đã vươn khắp các quốc gia khác trên thế giới. Hiên nay, MD Ultimate đã có mặt ở gần 10 quốc gia, trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm danh giá được nhiều người săn đón nhất hiện nay.