» Heliocare

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Heliocare được biết đến là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha, được nghiên cứu tại trường Y Khoa Havard – Mỹ hơn 12 năm qua. Các sản phẩm của Heliocare được cấp bằng sáng chế tại Mỹ với những bằng chứng khoa học được xuất bản trong những tạp chí hàng đầu y khoa. Heliocare bao gồm dòng chống nắng uống và bôi được đông đảo các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới tin dùng. Trong đó, hiệu quả chống nắng nổi bật trên giới được hàng triệu người đón nhận và dùng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày.

Dòng sản phẩm chống nắng  của Heliocare là sự kết hợp độc đáo và nhuần nhuyễn giữa vật lý - hóa học -sinh học với độ bao phủ tốt chất chống lại tia UVA, UVB từ ánh nắng mặt trời, mang lại hiệu quả chống năng vượt trội cho người dùng ở bất kể làn da, lứa tuổi. Để tăng tính hiệu quả trong quá trình chống nắng kết hợp dưỡng da, Heliocare đã vận dụng thành công những thành phần được chiết xuất từ tự nhiên như trà xanh, thảo dược, vitamin A, E, C… có tác dụng chống oxy hóa, dưỡng ẩm nhằm bảo vệ da tránh bị kích ứng và xâm nhập của vi khuẩn gây hại.

Bên cạnh các sản phẩm dưỡng, chống nắng từ bên ngoài, Heliocare còn đáp ứng người tiêu dùng bằng những biện pháp chống nắng từ bên trong bởi viên uống thảo dược, được các y bác sĩ nghiên cứu và tin dùng.

Chat hỗ trợ
Chat ngay