» Fujina

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN – CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

FUJINA – 健康とキレイを自然にmang ý nghĩa là “Sức khỏe và Sắc đẹp” với những sản phẩm lành tính có nguồn gốc thiên nhiên và phù hợp với thể trạng, sức khỏe người Việt. 

Cùng với ưu thế sở hữu trang thiết bị máy móc sản xuất đa phần tự động hóa các công đoạn chính, công nghệ chiết xuất tiên tiến hiện đại giữ lại 100% dưỡng chất tự nhiên có trong các thành phần dược liệu, thảo dược được thực hiện bởi nhà sản xuất đạt chứng chỉ GMP của Nhật và có uy tín dày dặn kinh nghiệm về dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, cùng với hệ thống kiểm nghiệm chất lượng khắt khe, môi trường sản xuất sạch sẽ, an toàn.

Tận dụng thế mạnh đến từ Nhật Bản, quốc gia luôn được xem là tiêu chuẩn sống về cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn, là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới.

FUJINA tự hào và tin tưởng sẽ mang lại các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lý, bảo vệ sức khỏe dự phòng, bổ sung tăng cường sức khỏe có chất lượng tốt, ổn định và được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên vừa có hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe, không có tác dụng phụ như sử dụng thuốc tây y hoặc các thảo dược đông y không rõ nguồn gốc khác.

Chat hỗ trợ
Chat ngay