» EV Princess

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Elizabeth Bích Liên – người đẹp Việt đã vinh danh bước lên bục vinh quang tại các cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ đã sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm danh giá mang tên EV Princess. Với mong muốn khơi nguồn vẻ đẹp phái nữ bằng làn da trắng mịn rạng ngời nên Elizabeth Bích Liên đã phối hợp với các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa tại Mỹ để nghiên cứu và bào chế nên nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da. Dòng sản phẩm EV Princess được Bộ Y tế Mỹ kiểm duyệt, được đăng ký và bán trên thị trường Mỹ trên 10 năm qua.

Bằng những dòng chăm sóc da, dưỡng da và trị liệu da hiệu quả và an toàn, EV Princess đã không ngừng lớn mạnh. Không chỉ chỉ thành công ở thị trường Mỹ với hệ thống trung tâm làm đẹp trải khắp các thành phố: Sacramento, San Jose, Milpitas ở Bắc Califonia, Houston-Texas, San Jose… mà EV Princess còn chinh phục được nhiều thị trường mỹ phẩm khác như Australia, Norway, Đức, Canada, Anh, Việt Nam…  

Các sản phẩm EV Princess được chiết xuất từ các loại trái cây và thảo dược quý giá từ thiên nhiên, cam kết không hoá chất độc hại, không chứa hương liệu, đặc biệt là công thức bào chế được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu nên đảm bảo không gây dị ứng hay làm tổn hại đến làn da. EV Princess thấu hiểu làn da phụ nữ Á Đông khi mang tác dụng trị nám, tàn nhang, đồi mồi, xoá nếp… cực kì hiệu quả, đồng thời dưỡng da tươi sáng rạng rỡ.