» Dermalogica

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Được thành lập từ năm 1986 tại Hoa Kỳ, Dermalogica là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, Dermalogica không chỉ gói mình ở Mỹ mà đã vươn ra đến châu Âu, châ Úc và châu Á, đồng thời trở thành chọn lựa của những chuyên viên chăm sóc da, chuyên viên trang điểm cũng như các siêu sao hàng đầu. Bằng chứng là mỹ phẩm Dermalogica được 75000 chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp sử dụng ở  hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Dù được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ nhưng các sản phẩm chăm sóc da của Dermalogica lại rất am hiểu làn da phụ nữ châu Á. Chúng dường như đã hiện thực hóa giấc mơ của chị em phụ nữ Á châu về một làn da sáng, mịn màng, săn chắc. Không dừng lại ở đó, Dermalogica còn có tác dụng cải thiện mạnh mẽ làn da lão hoá mà không gây kích ứng, dị ứng hay bất kỳ tác dụng phụ làm tổn thương da. 

Hiện nay, Dermalogica vẫn đang tìm  kiếm những công thức chăm sóc da mới, ưu việt và đột phá hơn. Những công trình nghiên cứu không mệt mỏi và kiến thức sâu rộng về kỹ thuật chăm sóc da đã cho phép Dermalogica phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm khác như: Medi-bac, Age-smart, Power Rich… và nhất là đáp ứng nhu cầu trị liệu chuyên nghiệp tại các salon, spa, trung tâm chăm sóc da ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Chat hỗ trợ
Chat ngay