» Cle de Peau Beaute

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Thuộc công ty mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, Shiseido đến từ Nhật Bản, thương hiệu Cle de Peau Beaute là bước tiến vượt bậc về công nghệ cũng như hướng đến làn da của phái đẹp với lý thuyết hệ thần kinh làn da, nghĩa là làn da cũng có “não bộ” biết suy nghĩ và xử lý thông tin. Cle de Peau Beaute vận dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên phong phú của đất nước mặt trời mọc, qua công thức chế xuất theo sự nghiên cứu chuyên sâu về làn da của các bác sĩ hàng đầu Nhật Bản, đem lại hiệu quả tối ưu trong từng sản phẩm, giúp phái đẹp thể hiện và duy trì vẻ đẹp tự nhiên của làn da.

Ngay từ đầu, Cle de Peau Beaute đã tạo nên sự hài hòa độc đáo với gu thẩm mỹ tinh tế cùng nền khoa học vượt trội của Nhật Bản và sự thanh lịch hiện đại của nước Pháp. Kết hợp các kết quả nghiên cứu độc quyền mới nhất, Cle de Peau Beaute thành lập năm 1982 không ngừng cho ra đời hàng trăm sản phẩm chất lượng trong hơn 36 năm qua. Trong tiếng Pháp, Cle de Peau Beaute có nghĩa là "Chìa khóa khám phá vẻ đẹp của làn da", đây là lời hứa hẹn mang đến cho phụ nữ chiếc chìa khóa để mở ra thế giới sắc đẹp mới.

Để giữ đúng tiêu chí và mục đích đạt được trong từng sản phẩm, Cle de Peau Beaute áp dụng công thức làm đẹp chủ đạo có nguồn gốc từ kén tằm quý hiếm, thành phần làm đẹp "Lụa Tơ Tằm Vàng Bạch Kim" (“Platinum Golden Silk”) được pha trộn với các thành phần cao cấp khác bao gồm cả ngọc trai Nhật Bản để tạo thành phức hợp tế bào phát sáng “Illumination Complex EX”. Với công nghệ tiên tiến, phức hợp thấm sâu giúp da giàu ẩm, bảo vệ làn da khỏi tình trạng khô ráp do tia UV, đem đến một cảm giác mịn màng.

Bên cạnh dòng sản phẩm chăm sóc da, thì dòng mỹ phẩm trang điểm cũng được Cle de Peau Beaute chú trọng và đạt hiệu quả cao trong sử dụng. Cle de Peau Beaute tập trung vào việc kiểm soát ánh sáng, làm nổi bật vẻ đẹp tiềm tàng của người phụ nữ bằng những sắc màu phong phú, cho vẻ đẹp tự nhiên rạng rỡ. Phương châm của Cle de Peau Beaute là làn da trắng sáng toả sáng từ bên trong. Do đó, Cle de Peau Beaute mang lại hiệu quả làm đẹp tích cực và làm hài lòng hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới.

Chat hỗ trợ
Chat ngay