» Cle de Peau Beaute

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Thuộc công ty mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, Shiseido đến từ Nhật Bản, thương hiệu Cle de Peau Beaute là bước tiến vượt bậc về công nghệ cũng như hướng đến làn da của phái đẹp với lý thuyết hệ thần kinh làn da, nghĩa là làn da cũng có “não bộ” biết suy nghĩ và xử lý thông tin. Cle de Peau Beaute vận dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên phong phú của đất nước mặt trời mọc, qua công thức chế xuất theo sự nghiên cứu chuyên sâu về làn da của các bác sĩ hàng đầu Nhật Bản, đem lại hiệu quả tối ưu trong từng sản phẩm, giúp phái đẹp thể hiện và duy trì vẻ đẹp tự nhiên của làn da.

Ngay từ đầu, Cle de Peau Beaute đã tạo nên sự hài hòa độc đáo với gu thẩm mỹ tinh tế cùng nền khoa học vượt trội của Nhật Bản và sự thanh lịch hiện đại của nước Pháp. Kết hợp các kết quả nghiên cứu độc quyền mới nhất, Cle de Peau Beaute thành lập năm 1982 không ngừng cho ra đời hàng trăm sản phẩm chất lượng trong hơn 36 năm qua. Trong tiếng Pháp, Cle de Peau Beaute có nghĩa là "Chìa khóa khám phá vẻ đẹp của làn da", đây là lời hứa hẹn mang đến cho phụ nữ chiếc chìa khóa để mở ra thế giới sắc đẹp mới.

Để giữ đúng tiêu chí và mục đích đạt được trong từng sản phẩm, Cle de Peau Beaute áp dụng công thức làm đẹp chủ đạo có nguồn gốc từ kén tằm quý hiếm, thành phần làm đẹp "Lụa Tơ Tằm Vàng Bạch Kim" (“Platinum Golden Silk”) được pha trộn với các thành phần cao cấp khác bao gồm cả ngọc trai Nhật Bản để tạo thành phức hợp tế bào phát sáng “Illumination Complex EX”. Với công nghệ tiên tiến, phức hợp thấm sâu giúp da giàu ẩm, bảo vệ làn da khỏi tình trạng khô ráp do tia UV, đem đến một cảm giác mịn màng.

Bên cạnh dòng sản phẩm chăm sóc da, thì dòng mỹ phẩm trang điểm cũng được Cle de Peau Beaute chú trọng và đạt hiệu quả cao trong sử dụng. Cle de Peau Beaute tập trung vào việc kiểm soát ánh sáng, làm nổi bật vẻ đẹp tiềm tàng của người phụ nữ bằng những sắc màu phong phú, cho vẻ đẹp tự nhiên rạng rỡ. Phương châm của Cle de Peau Beaute là làn da trắng sáng toả sáng từ bên trong. Do đó, Cle de Peau Beaute mang lại hiệu quả làm đẹp tích cực và làm hài lòng hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Clé de Peau Beauté được tạo ra để trao quyền cho làn da phát triển đạt đến trạng thái cân bằng lý tưởng -
chìa khóa khai mở làn da rạng rỡ, cải thiệu tối ưu từ kết cấu,
sắc da đến đường nét gương mặt .

Sang trọng và tỉ mỉ ở mọi khía cạnh, từ các công thức được chế tác thủ công tinh xảo cho đến những trải nghiệm cực kỳ tinh tế, Clé de Peau Beauté (Chìa khóa khai mở vẻ đẹp làn da) được
bắt nguồn từ ngôn ngữ toàn cầu sang trọng, tiếng Pháp. Thương hiệu được phụ nữ trên khắp thế giới thèm muốn vì sức mạnh giúp khai mở tiềm năng tiềm ẩn trong da và cuối cùng, chuyển đổi làn da và hé lộ sự rạng rỡ bên trong.

Cho đến nay, Clé de Peau Beauté vẫn tiếp tục theo đuổi xuất sắc không ngừng và có một niềm tin không lay chuyển vào vẻ đẹp không giới hạn từ bên trong của người phụ nữ.

Với đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm được tạo nên cho các sắc da đạng một cách chỉn chu, Clé de Peau Beauté
trao quyền cho mỗi người phụ nữ để có thể tự khai khóa sức mạnh rạng rỡ sẵn có và tỏa sáng thế giới của cô ấy.

Sự tận tâm từ thương hiệu Clé de Peau Beauté

Sự quyết tâm không ngừng nghỉ cho sự xuất sắc.
Không ngừng kỳ vọng, không ngừng phát triển và không bao giờ dừng lại
cho đến khi tìm kiếm được các công nghệ dẫn đầu. Không ngừng tìm kiếm
những bậc thầy trong nghệ thuật thủ công
từ Nhật Bản. Những nghệ nhân luôn đòi hỏi sự hoàn hảo.

The Brilliance - Sự Kết Tinh Clé de Peau Beauté

Những màu sắc sáng tạo vượt ngoài trí tưởng tượng với những phát minh vượt trội

Nghệ thuật tinh tế và tỉ mỉ Clé de Peau Beauté
Làm choáng ngợp với vẻ đẹp được truyền tải
Được tạo nên từ các nghệ nhân bậc thầy trên thế giới
thiết kế bao bì của chúng tôi thể hiện
tinh thần của nghệ thuật thủ công của Nhật Bản
và những giá trị lâu dài của điều đó.

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay