» Clarins

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Clarins là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Pháp. Được thành lập vào năm 1954 bởi Jacques Courtin Clarins. Với câu khẩu hiệu hùng hồn “Because with Clarins, life’s more beautiful!” được dịch là "Clarins, cuộc sống tươi đẹp hơn!" nên Clarins đã không ngừng cố gắng tìm tòi, nghiên cứu và bào chế ra nhiều sản phẩm làm đẹp chất lượng và an toàn, góp phần mang đến giải pháp làm đẹp hoàn hảo. Lựa chọn các sản phẩm của Clarins như chính bạn đang lựa chọn cho mình vẻ đẹp toả sáng để nâng tầm cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc.

“Một làn da đẹp đòi hỏi sự tận tâm chứ không phải một phép màu” – đó là tâm niệm của Clarins. Sự tận tâm trong quá trình chăm sóc da đòi hỏi phải thực hiện đúng các bước dưỡng da từ cơ bản đến nâng cao. Clarins có đầy đủ các sản phẩm làm đẹp từ sữa rửa mặt, nước hoa hồng, tẩy tế bào chết, kem dưỡng đêm, kem dưỡng ngày, kem dưỡng ẩm, son dưỡng môi… sẽ khiến bạn phải tận tâm trong từng khâu dưỡng da.

Niềm tin mà Clarins mang đến cho quý khách hàng không phải mẫu mã sản phẩm bắt mắt mà chính là chất lượng và hiệu quả bên trong. Để cho ra đời những dòng mỹ phẩm chất lượng, Clarins đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu các thành phần dưỡng da quý giá từ nguồn thiên nhiên, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế…

Làn da sáng đẹp tự nhiên, mềm mại và láng mịn là điều cốt yếu tôn tạo vẻ đẹp của người phụ nữ. Hãy để Clarins đồng hành cùng bạn để tôn tạo làn da như ý nguyện.