» Botanifique

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Xã hội càng hiện đại thì hóa chất công nghiệp càng “lên ngôi”. Hóa chất có mặt ở hầu khắp các lĩnh vực, từ sản xuất, thực phẩm đến mỹ phẩm chăm sóc da... Không chỉ là mối đe dọa cho sức khỏe mà hóa chất công nghiệp còn gây nên nhiều mối nguy hại cho làn da nếu không may chọn lựa sản phẩm dưỡng da chứa hóa chất độc hại. Trước thực trạng mỹ phẩm nhiễm hóa chất độc hại ngày càng tăng thì trào lưu dưỡng da từ thiên nhiên trở nên mạnh mẽ. Và Botanifique – thương hiệu mỹ phẩm organic đến từ Israel đã trở thành sự lựa chọn thân quen của nhiều người trong hành trình bảo vệ làn da khỏe mạnh, trẻ trung.

Các dòng sản phẩm của Botanifique được bào chế nên từ công thức có chứa các chiết xuất thảo mộc, các loại hạt quý giá kết hợp với các công nghệ hiện đại. Không chỉ tối ưu hóa hiệu quả dưỡng da mà mỹ phẩm Botanifique còn cam kết an toàn cho làn da người dùng, chống các hiện tượng kích ứng và dị ứng xảy ra.

Các sản phẩm của Botanifique đa dạng các sản phẩm từ dòng làm sạch, dưỡng ẩm, trị mụn, làm trắng, chống lão hóa, chống nắng... nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của nhiều người. Trong đó, các sản phẩm điều trị lão hóa, mụn trứng cá và cải thiện sắc tố da  ... mang hiệu quả cao nhất nhờ ứng dụng các thành phần độc quyền - Birch TreeSapTM , HeelonexTM, và MelaslowTM, được cấp bằng sáng chế và được chứng minh lâm sàng kĩ càng, mang đến làn da đẹp hoàn hảo.