» Eveline

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Eveline là thương hiệu mỹ phẩm danh giá tại Ba Lan. Bằng nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, giảm cân, nở ngực… Eveline đã trở thành giải pháp nâng tầm vẻ đẹp và sự quyến rũ cho phái đẹp. Mỗi sản phẩm của Eveline được ví như “chuyên gia” đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn, khơi nguồn nét gợi cảm và tạo hứng khởi đam mê.

Với bề dày lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, Eveline đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên “bản đồ” thương hiệu đẳng cấp thế giới. Trong các giai đoạn phát triển, Eveline đã thu về cho mình những thành tựu lớn lao. Cột mốc vinh quang đáng nhớ nhất của thương hiệu là khi “ẵm” giải Prix de Beaute do tạp chí Cosmopolitan bình chọn vào năm 2012, 2011…; Trở thành biểu tượng độc quyền Ba Lan vào năm 2011; Năm 2012 đạt giải bạc cho sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn Choice; Năm 2007 Eveline vinh danh đoạt giải Oska - giải thưởng danh giá dành cho ngành mỹ phẩm tại Ba Lan…

Hệ thống sản phẩm của Eveline ngày càng tăng lên qua các năm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các chị em phụ nữ. Eveline gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2008 và được đông đảo chị em phụ nữ từ Bắc chí Nam ưu tiên chọn lựa. Trên các diễn đàn làm đẹp, từ khoá Eveline được tìm kiếm liên tục. Cơn sốt làm đẹp mà Eveline tạo ra chưa bao giờ hạ nhiệt cho đến ngày hôm nay.