» Trí não thai nhi

Tìm kiếm
Thương hiệu
Giá

Từ 0 – 6 tuổi là thời điểm “vàng” cho thai nhi phát triển trí não. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, từ tuần thứ 3 đến tuần thứ 5 của thai kì não bộ của trẻ bắt đầu phát triển, thời điểm này các tế bào bắt đầu phân chia liên tục để hình thành phôi thần kinh, các dây nơ-ron. Và 3 tháng giữa thai kì là thời điểm quan trọng nhất để các dây nơ-ron thần kinh hoạt động mạnh nhất. Ước tính có khoảng 250.000 đơn vị tế bào thần kinh được tạo ra mỗi phút trong thời kì này. Những tháng tiếp theo, não bộ của thai nhi sẽ phát triển để đạt đến khoảng 100 tỷ tế bào thần kinh khi sinh ra.

Song song với sự phát triển hệ thần kinh, thai nhi đã bắt đầu phát triển các chức năng then chốt của não bộ như trí thông minh, vận động, cảm xúc và giao tiếp trong suốt 40 tuần lễ thai kỳ.

Vì sự chuyển hoá tế bào não quan trọng trong thời gian mang thai, các bà bầu hãy bổ sung đầy đủ các thực phẩm có chứa DHA, Omega 3 như thịt, cá, trứng, sữa, hải sản các loại… Song song đó nên bổ sung thêm các sản phẩm trí não của Aladin như Viên uống tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi + DHA… để trẻ phát triển trí não toàn diện nhất.

Mẹ là người quyết định để xây dựng tương lai cho bé trong suốt quá trình sống. Hãy bổ sung các thực phẩm tốt cho trí não để bé có cơ sở phát triển sau này.