» White Doctors

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

White Doctors trực thuộc sự quản lý của Công ty EBC Việt Nam. White Doctors trong tiềm thức của người phụ nữ là “bác sĩ làn da”, khi có thể thấu hiểu được những gì mà làn da của phụ nữ Việt đang phải ghánh chịu trước các tác động của môi trường và khí hậu nhiệt đới. Bằng các dòng trị liệu như trị nám, trị nhăn, trị tàn nhang, làm mờ sẹo, đánh tan mụn… cùng các dòng dưỡng ẩm, dưỡng trắng… White Doctors đã mang đến vẻ đẹp làn da rạng ngời và long lanh như mơ. Bằng cách đó, White Doctors đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt. 

Các dòng sản phẩm của White Doctors đều chứa tinh chất thiên nhiên quý giá, được nhập Pháp, Mỹ, Ý, Đức, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản…; trên nền công nghệ sản xuất được chuyển giao từ Thụy Sỹ. Không những thế, mỗi dòng sản phẩm của White Doctors trước khi tiêu thụ ra thị trường đều trải qua khâu kiểm duyệt gắt gao và được Bộ Y tế TPHCM cấp phép và lưu hành nên đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Bất kể là những ngày đầu mới chập chững có mặt trên thị trường hay hiện tại, White Doctors vẫn được nhiều tạo nên những “cơn sốt” lớn, được nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam chọn lựa và tin dùng. Đó là thành công lớn nhất sau những gì mà đội ngũ White Doctors cố gắng.

Đã là phụ nữ thì phải đẹp, không đẹp theo cách này cũng phải đẹp theo cách khác. White Doctors sẽ mang đến vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt bằng làn da sáng mịn như mơ.

Chat hỗ trợ
Chat ngay