» Vitacare

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Vitacare là thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu tại Mỹ. Ghi dấu ấn bằng những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng, Vitacare đã được nhiều người chọn lựa. Chính sự ưu ái đó đã đưa thương hiệu vượt biên giới Mỹ để đến với các quốc gia khác trên thế giới, trở thành thương hiệu toàn cầu. Trong kế hoạch bảo vệ sức khoẻ và làm đẹp của mỗi người, Vitacare như “người bạn” đồng hành.

Trên nền công nghệ sinh học hiện đại, các chuyên gia hàng đầu của Vitacare đã không ngừng nỗ lực để chiết xuất các tinh chất quý giá từ thiên để bào chế nên nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ nhan sắc vượt trội. Chính vì thế, có người đã ví von Vitacare như những thành phẩm đến từ tự nhiên, mang trong mình những lợi ích to lớn. Bên cạnh đó, mỗi dòng sản phẩm của Vitacare được cấp giấy chứng nhận ISO 17025:2005 và HACCP nên chọn lựa các sản phẩm của thương hiệu, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Sức khoẻ là tài sản vô giá của đời người, chủ động quan tâm và bảo vệ sức khoẻ là nhiệm vụ đặt lên hàng đầu. Vitacare sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ cao cả đó thông qua hệ thống các sản phẩm đa dạng, từ các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ như viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất, viên uống tăng cường sinh lực, hỗ trợ tim mạch… đến các sản phẩm làm đẹp như viên uống đẹp da, viên uống trị rụng tóc, viên uống kích thích mọc tóc…

Chat hỗ trợ
Chat ngay