» Omar Sharif

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Omar Sharif là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làn da chuyên nghiệp hàng đầu tại Pháp. Các sản phẩm của Omar Sharif là tinh hoa giữa nguồn nguyên liệu thiên nhiên chọn lọc, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và sản xuất trên nền dây chuyền tiên tiến. Vì thế, sản phẩm của Omar Sharif mang đến hiệu quả cao nhất mà vẫn đảm bảo được an toàn cho người dùng.

Omar Sharif thấu hiểu được mỗi loại da sẽ có một vấn đề khác nhau nên trong quá trình nghiên cứu đã bào chế đã phân chia các dòng sản phẩm theo từng loại da và độ tuổi. Bên cạnh dòng làm sạch cơ bản thì Omar Sharif tập trung vào các vấn đề về da như lão hóa, khô sần, kích ứng, lỗ chân lông to, nám sạm... mang đến giải pháp chăm sóc da toàn diện.

Không chỉ có các sản phẩm chăm sóc da mặt mà Omar Sharif còn tập trung nghiên cứu và bào chế vác sản phẩm chăm sóc cơ thể, điển hình như sữa tắm, xịt chống nắng toàn thân, sữa dưỡng thể... Đặc biệt, dòng sản phẩm trang điểm của Omar Sharif được đông đỏa khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi kết cấu mỏng mịn, độ thẩm thấu cao, lên màu đẹp mà đảm bảo được độ an toàn cho làn da, chống kích ứng da. Ngoài các sản phẩm dành riêng cho phái nữ rất được ưa chuộng, Omar Sharif cũng có các sản phẩm dành cho nam giới.