» Madam Lynn

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Yến sào hay còn gọi là tổ yến là một loại thực phẩm siêu đẳng, mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ và nhan sắc. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, thành phần yến sào có chứa hơn 50% protein không béo, 18 loại axit amin và hơn 31 nguyên tố vi lượng, giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể để duy trì một sức khỏe dẻo dai, dưỡng nhan để giúp phái đẹp níu giữ tuổi thanh xuân dài lâu, góp phần mang đến một cuộc sống thêm tươi vui và hạnh phúc.

Madam Lynn – yến sào cao cấp mang thương hiệu Việt, trực thuộc Công ty Tâm Quốc Tế . Với truyền thống ba đời làm yến từ thế kỷ 19, mỗi sản phẩm yến của Madam Lynn ra đời đều phải trải qua quá trình tuyển chọn nguyên liệu gắt gao, ứng dụng phương pháp chế biến hiện đại và quy trình vận hành sản phẩm yến đảm bảo… Chính vì thế, yến sào Madam Lynn giữ trọn vẹn tinh túy của nguồn dinh dưỡng quý giá 100% từ thiên nhiên. Không chỉ thành công ở thị trường nội địa, vượt xa các thương hiệu yến khác mà sản phẩm yến sào Madam Lynn còn được xuất khẩu sang thị trường Mỹ và các nước khác trên thế giới.

Chọn lựa các sản phẩm yến tinh tế của Madam Lynn là các bạn đang lựa chọn cho mình giải pháp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, nâng cao trí nhớ, điều hòa khí huyết, chống lão hóa, làm đẹp da, đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai, giúp trẻ em phát triển toàn diện…