» Lovite

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Lovite là thương hiệu mỹ phẩm lớn mạnh tại Pháp nói riêng và thế giới nói chung. Với sứ mệnh “Nâng tầm vẻ đẹp”, Lovite đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng, góp phần tôn vinh vẻ đẹp và sự quyến rũ của các chị em phụ nữ trên khắp hành tinh.

Với hệ thống các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc đa dạng, từ sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem dưỡng đến tinh chất, sữa dưỡng…; cùng với đó là các dòng sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp… Lovite đã trở thành “người bạn” đồng hành cùng phái đẹp trên mọi chặng đường khơi nguồn vẻ đẹp bản thân. Lựa chọn các sản phẩm của Lovite là lựa chọn cho mình vẻ đẹp tinh tế, sự quyến rũ và tự tin.

Hiện nay, hệ thống các cửa hàng của Lovite đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, Lovite đã sớm có mặt từ năm 2006, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Lovite Paris đã nhanh chóng tạo dựng vị thế riêng trong dòng mỹ phẩm cao cấp ở thị trường Việt, được các khách hàng từ Bắc chí Nam ưu tiên chọn lựa.

Các sản phẩm của Lovite đều được bào chế và sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu thiên nhiên có chọn lọc, ứng dụng kĩ thuật và khoa học tiên tiến, trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao… nhằm mang đến những dòng sản phẩm chất lượng. Không những thế, Lovite còn tập trung thiết kế bao bì tinh tế và sang trọng… tạo sự cuốn hút từ bên ngoài.

Chat hỗ trợ
Chat ngay