» Laneige

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Laneige là thương hiệu mỹ phẩm trực thuộc Tập đoàn Amorepacific Corporation danh giá tại Hàn Quốc. Sớm có mặt tại thị trường mỹ phẩm từ năm 1994, đến nay Laneige đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, lần lượt chào thị trường mỹ phẩm thế giới bằng các dòng sản phẩm chăm sóc da, dưỡng ẩm tối ưu, Laneige đã trở thành biểu tượng cho một làn da không tuổi, luôn mềm mại tự nhiên.

Các chuyên gia hàng đầu của Laneige hiểu rằng, độ ẩm chính là “linh hồn” của làn da. Chính vì thế, Laneige đã phát triển công nghệ độc quyền về khoa học học nước “Water science™” để ứng dụng trong từng dòng sản phẩm chăm sóc da, giúp cải thiện độ ẩm tối ưu, mang đến một làn da tinh khiết, trong trẻo như sương ban mai và căng tràn sức sống.

Laneige là thương hiệu nổi tiếng về các dòng sản phẩm chăm sóc da mặt, dưỡng thể, trang điểm chuyên nghiệp… Trong đó, mặt nạ ngủ water pack/firming sleeping pack, BB cream dạng cushion và bộ sản phẩm Water Bank… là những sản phẩm chủ lực giúp Laneige bước lên đỉnh vinh quang của sự nghiệp, bởi hiệu ứng đón nhận từ khách hàng của các sản phẩm này chưa bao giờ “hạ nhiệt”.

Laneige đi từ một thương hiệu mỹ phẩm nội địa đến một thương hiệu đẳng cấp thế giới bằng các dòng sản phẩm chất lượng, an toàn từ bên trong; kết hợp với thiết kế đơn giản mà tinh tế từ bên ngoài. Hiện nay, hệ thống các sản phẩm của Laneige đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới, góp phần mang đến giải pháp làm đẹp tối ưu.

Chat hỗ trợ
Chat ngay