» L'Occitane

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

L’Occitane en Provence là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp. Năm 1976, chàng sinh viên văn khoa Oliver Baussan đã sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm danh giá này. Câu chuyện thương hiệu L’Occitane gắn liền với niềm đam mê hương liệu từ vùng Địa Trung Hải của Oliver Baussan, với chiếc máy chưng cất cũ kỹ, ông đã miệt mài nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm đầu tiên được chiết xuất từ cây hương thảo, sản phẩm này được rao bán tại các khu chợ ngoài trời ở Provence và được nhiều người ủng hộ nhiệt tình.

Sau thành công của sản phẩm đầu tay, Oliver Baussan tiếp tục nỗ lực nghiên cứu để cho ra đời nhiều dòng mỹ phẩm, tinh dầu chứa chiết xuất từ thảo dược, hoa lá ở vùng Provence xinh đẹp. Mỗi sản phẩm của L’Occitane được tạo ra dựa trên những câu chuyện có thật ở vùng đất bạt ngàn cánh đồng hoa oải hương tím biếc này. Những khách hàng của L’Occitane giống như những độc giả trong những câu chuyện mà L’Occitane đã viết.

L’Occitane en Provence phát triển công ty với mô hình kinh doanh hiện đại nhưng công đoạn sản xuất đều được làm bằng những phương pháp truyền thống để giữ nguyên mùi hương hoa lá Provence trong từng sản phẩm. Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của L’Occitane như chính họ đang “phiêu du” ở vùng đất Provence bạt ngàn hương hoa.

L’Occitane là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da, trị liệu da, dưỡng thể và các loại tinh dầu thơm… Với hệ thống 480 cửa hàng trên toàn thế giới và doanh thu 173 triệu Euro mỗi năm, L’Occitane đã chứng minh tầm quan trọng của mình trong thị trường mỹ phẩm thế giới.