» Jada

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Làm đẹp da và trang điểm là nhu cầu thiết yếu của các chị em phụ nữ trên hành trình nâng tầm vẻ đẹp bản thân. Jada hiểu được điều đó, nên từ những năm 80 thương hiệu đã kịp có mặt trên thị trường mỹ phẩm Mỹ, góp phần mang đến giải pháp làm đẹp tối ưu nhất. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, từ một thương hiệu nội địa, hiện nay Jada vinh danh trở thành thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu, phục vụ nhu cầu làm đẹp cho tất thảy các khách hàng trên khắp hành tinh. Đối với phái đẹp, khi nhắc đến Jada là nhắc đến biểu tượng của nhan sắc và lòng tin.

Bên cạnh các dòng sản phẩm dưỡng như dưỡng trắng, dưỡng ẩm, làm sáng da; thì Jada còn tập trung nghiên cứu các dòng trị liệu như trị nám, trị nhăn, trị tàn nhang…; cùng với đó là phát triển dòng trang điểm chuyên nghiệp như son môi, kem nền, phấn mắt… Đối với Jada, mọi vùng da trên cơ thể phái đẹp cũng đều là yếu tố quan trọng khơi gợi nét quyến rũ, chính vì thế, thương hiệu lần lượt tung ra các sản phẩm dưỡng thể, dưỡng da tay bên cạnh dưỡng da mặt… Một vẻ đẹp hoàn hảo là điều kì diệu mà các bạn nhận được khi chọn lựa các sản phẩm của Jada.

Jada bào chế các dòng sản phẩm làm đẹp dựa trên nguồn nguyên liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ hiện đại, đánh giá lâm sàng kĩ càng… Chọn lựa Jada là chọn lựa phương pháp làm đẹp an toàn, tiện lợi mà hiệu quả.