» GSC+

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Trong danh sách các thương hiệu dược mỹ phẩm danh giá tại Hàn Quốc thì GCS+ là thương hiệu nổi trội nhất và được nhiều khách hàng trên khắp thế giới săn đón. GSC+ viết tắt của cụm từ Global Shield Cosmetic với ngụ ý “Dòng dược mỹ phẩm an toàn như lá khiên bảo vệ sắc đẹp của cả thế giới”. 

Được sáng lập vào năm 2014, dù chỉ mới có 5 năm hình thành và phát triển nhưng GSC+ đã từng bước chinh phục thị trường thế giới, trở thành một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm lớn mạnh nhất hiện nay.

Các sản phẩm của thương hiệu GSC+ được bào chế nên từ công thức có chứa các chiết xuất thiên nhiên Nhờ tính hiệu quả cao, đảm bảo độ an toàn nên các dòng sản phẩm của GCS+ đã nhanh chóng trở thành siêu phẩm trong giới spa, thẩm mỹ tại Châu Á trong đó có Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho chị em làn da khỏe đẹp nên GCS+ đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo để phát triển những sản phẩm đa dạng và tốt nhất. Các dòng sản phẩm cua GCS+ giải quyết các vấn đề về da như mụn, nám sạm, tàn nhang, khô, tổn thương, kích ứng... Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc da mặt thì  GCS+ còn chú trọng phát triển các dòng chăm sóc body, giúp chị em sở hữu làn da đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.