» Coréana

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhắc đến Coréana là nhắc đến thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Hàn Quốc. Với hiệu quả chăm sóc làn da đẹp tự nhiên, tươi sáng và tinh khiết nên các các phẩm của Coréana “chiều lòng” được nhiều khách hàng trên khắp hành tinh. Từ một thương hiệu mỹ phẩm nội địa, đến nay Coréana đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia, trở thành biểu tượng cho làn da trong trẻo, thuần khiết.

Coréana được thành lập vào năm 1988, với bề dày lịch sử 27 năm, thương hiệu đã từng bước chuyển mình và phát triển. Dấu mốc thành tựu đáng ghi nhận của Coréana  là vào năm1993, Coréana là một trong 3 thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc; năm 1997 Coréana “ẵm” giải thưởng “Mỹ phẩm được yêu thích nhất tại Hàn Quốc”; cột mốc đáng tự hào nhất là vào 1998 Coréana vinh dự đón nhận lời tuyên dương từ Tổng thống Hàn Quốc … Hiện nay, Coréana là một trong những Tập đoàn mỹ phẩm thiên nhiên dẫn đầu tại Hàn Quốc.

Các sản phẩm của Coréana hết sức đa dạng, từ sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem dưỡng ngày và đêm, kem chống nắng, đến tinh chất, sữa dưỡng… thoả mãn đầy đủ nhu cầu chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài các dòng dưỡng ẩm, dưỡng trắng… thì Coréana còn tập trung nghiên cứu chuyên sâu các dòng chống lão hóa.

Art Through Nature – Nghệ thuật từ thiên nhiên” chính là triết lý của Coréana. Chính vì thế, khi lựa chọn các sản phẩm của Coréana là lựa chọn giải pháp chăm sóc da tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Chat hỗ trợ
Chat ngay