» BeauMore

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Beaumore là thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng uy tín tại Hàn Quốc. Với bề dày lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển, Beaumore từng bước chuyển mình và chinh phục thành công. Từ một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc da cơ bản như kem nghệ, sữa rửa mặt mơ… đến nay Beaumore  đã chinh phục thị trường mỹ phẩm thế giới bằng hàng loạt các dòng mỹ phẩm ứng dụng công nghệ cao, điển hình là công nghệ tế bào gốc, trên nền các chiết xuất quý giá như đông trùng hạ thảo, linh chi…

Mỗi dòng mỹ phẩm của Beaumore khi được tung ra thị trường đều tạo nên những “cơn sốt” lớn vì hiệu quả mà nó mang lại và rất lớn. NhỜ thế, mỹ phẩm Beaumore đón nhận được sự tin dùng của hàng triệu “tín đồ” làm đẹp trên khắp hành tinh.

Không chỉ nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm làm sáng da, tái tạo da, săn chắc da… mà Beaumore còn cung cấp nhiều thực phẩm chức năng làm đẹp da từ bên trong, mang đến giải pháp chăm sóc và nuôi dưỡng da như mong đợi.

Hành trình vươn đến vẻ đẹp rạng ngời, tươi trẻ của chị em phụ nữ sẽ trở nên cam go nếu không may lựa chọn những sản phẩm làm đẹp chưa thật sự chất lượng. Với Beaumore, hành trình làm đẹp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi mỗi sản phẩm đều mang trong mình chất lượng và hiệu quả đáng tin cậy.