» Bổ sung toàn diện

Notice: Undefined variable: paging_count in /home/aladin/domains/aladin.com.vn/public_html/template_cache/product_list.d922057c342188268efcfac65e8aef22.php on line 183
Tìm kiếm
Thương hiệu
Khác
Giá

Để từ một hợp tử phát triển thành một em bé có cân nặng, chiều cao và trí tuệ… như mong đợi thì việc cần thiết đặt ra là phải bổ sung nguồn dinh dưỡng toàn diện cho bà bầu. Chế độ dinh dưỡng đó phải bắt đầu từ trước khi mang thai duy trì đến lúc bé được 1 tuổi. Đây là quá trình cần được quan tâm, săn sóc thật cẩn thận và tỉ mỉ để thai phụ đạt đến độ ưu sinh.  

Những gì người mẹ đã ăn trước và trong thai kỳ ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của em bé. Chính vì thế, khi mang trong mình “giọt máu tình yêu”, các bà bầu thường hay băn khoăn với nhiều vấn đề như ăn gì tốt cho cả mẹ lẫn thai nhi, ăn gì cho con khoẻ mạnh, bổ sung chất gì cho con thông minh? Aladin hiểu được những băn khoăn và lo lắng của người phụ nữ trong hành trình thai nghén nên đã nhập về những sản phẩm chăm sóc toàn diện cho bà bầu như Dinh dưỡng bà bầu Léro Natalience, One A Day bà bầu, Bồi bổ cho bà bầu MT-Nataluc, Dinh dưỡng bà bầu Pharmekal Prenatal DHA & Folic Acid

Qúa trình thai nghén, bé phát triển chủ yếu nhờ dinh dưỡng từ người mẹ nên chọn chất lượng thay vì số lượng. Chọn các sản phẩm của Aladin là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, vì đảm bảo an toàn và chất lượng tối ưu nhất.

Chỉ cần bổ sung các thực phẩm của Aladin kết hợp với các thực phẩm thiết yếu hằng ngày, các bà bầu sẽ chạm tay đến hạnh phúc long lanh phía trước là được nhìn thấy con yêu chào đời khoẻ mạnh.