Sữa ong chúa Royal Jelly

Cập nhật 2013-04-23 15:46:44

Sữa ong chúa Royal Jelly tăng cường hệ thống miễn dịch và điều hòa cholesterol trong máu.

Từ nhiều thế kỷ qua, người Trung Quốc đã uống sữa ong chúa như một dạng thuốc bổ, giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, làm đẹp da, tăng cường sinh lý, tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp tăng tuổi thọ.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy trong sữa ong chúa Royal Jelly có các sinh tố A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B5 (Pantothenic Acid), B7 (Biotin), B9 (Folic Acid) và B12, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Calcium, Chromium, Copper, Maganese, Magnesium, Potassium, Zinc, v.v… cộng thêm 22 loại Amino Acid (các thành phần của chất đạm protein), rất bổ ích cho hệ thống miễn nhiễm, và còn nhiều chất bổ dưỡng khác nữa. Một số nghiên cứu khác cho thấy sữa ong chúa cũng rất có hiệu quả giúp điều hòa cholesterol trong máu.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là hiểu biết trong giới hạn hiện tại của khoa học, vì loài người vẫn chưa thể chế biến được một loại dược phẩm bổ ích như sữa ong chúa, nên vẫn phải chờ đợi ở những con ong thợ cần mẫn sản xuất ra thứ dược phẩm đặc biệt này.

Sữa ong chúa có thể uống riêng biệt như một loại thuốc bổ tổng hợp, hoặc có thể uống với các loại thảo dược quý hiếm khác để tăng cường thêm các tính năng khác, như kết hợp với nấm linh chi, sâm, nhung hay các loại thảo dược khác.

Thông qua MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên – vốn là người sành sỏi trong việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng giúp bảo vệ vóc dáng, sự tươi trẻ, và sức làm việc dẻo dai – sữa ong chúa Royal Jelly đã được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm thông tin và mua sản phẩm tại đây.


Bài viết mớiBài viết cũ