Nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Laneige mang đến làn da láng mịn

Cập nhật 2017-07-16 04:16:42

Nếu da bạn gặp phải vấn đề lỗ chân lông to. Đừng lo lắng, nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Laneige là điều tuyệt vời dành cho bạn.

Có phải da nhờn thì lỗ chân lông sẽ to?

Đúng vậy, da nhờn chính là nguyên nhân sâu xa khiến cho lỗ chân lông phình to.

Lỗ chân lông tiết ra quá nhiều, nếu công tác làm sạch không kịp sẽ ách tắc ở lỗ chân lông. Không chỉ có dầu nhờn mà bụi bẩn cũng tấn công khiến lỗ chân lông bị quá tải. Dần dần, lỗ chân lông phải nở to ra để tiếp nhận.

Một nguyên nhân nữa khiến da thô sần với lỗ chân lông to là da thiếu nước. Khi lượng nước trong da bị thiếu, các tế bào biểu bì bị teo lại. Lúc này, các lỗ chân lông liên kết lại gần nhau và hiện ra rõ hơn.

Gen di truyền cũng là nguyên nhân khiến lỗ chân lông to.

Xem thêm: 5 cách nuôi dưỡng và làm đẹp da từ bên trong

Nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Laneige

Nếu da bạn gặp phải vấn đề lỗ chân lông to. Đừng lo lắng, nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Laneige là điều tuyệt vời dành cho bạn.

Nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Laneige Power Essential Skin Refiner Light có chứa chiết xuất hoa cotton, Bio-Dusali và tảo biển lên men, hợp chất niacinamide, cùng các hoạt chất thiết yếu khác. Ứng dụng công nghệ hiện đại, quá trình kiểm duyệt và thử nghiệm diễn ra nghiêm ngặt.

Nhờ thế, nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Laneige mang đến hiệu quả dưỡng da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sạch và dưỡng ẩm da tuyệt vời.

Nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Laneige sẽ ngăn chặn nguyên nhân làm lỗ chân lông to – đó chính là bã nhờn. Bằng cách ức chế tuyến bã nhờn hoạt động để giảm lượng dầu thừa trên da. Khi lượng dầu tiết ra ít sẽ ngăn chặn tình trạng ứ động ở lỗ chân lông, làm thông thoáng lỗ chân lông.

Song song đó, Nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Laneige còn thanh tẩy các bụi bẩn và tạp chất trên da. Ngăn chặn tình trạng bụi bẩn lọt vào lỗ chân lông và làm ứ tắc ở đó. Giữ cho lỗ chân lông thông thoáng là cách thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Như đã đề cập trên, da khô cũng là nguyên nhân làm cho lỗ chân lông nở to. Nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Laneige sẽ cung cấp nước và dưỡng ẩm cho da, làm phình to các tế bào biểu bì để se khít lỗ chân lông. Đồng thời, nuôi dưỡng làn da mềm mại và căng mướt để tạo điều kiện cho bước dưỡng da tiếp theo.

Xem thêm: Cách chăm sóc da cho nàng văn phòng ngồi máy tính nhiều

Nước hoa hồng của Laneige có tốt không?

Bất kể người dùng nào mới lần đầu trải nghiệm cũng băn khoăn câu hỏi Nước hoa hồng của Laneige có tốt không?

Nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Laneige là sản phẩm của thương hiệu Laneige đến từ Hàn Quốc. Bằng những sản phẩm chăm sóc da chất lượng, uy tín và an toàn. Laneige đã được nhiều khách hàng trên khắp hành tinh chọn lựa.

Có thể nói rằng, Laneige là thương hiệu đi vào huyền thoại của những dòng sản phẩm dưỡng ẩm. Song song đó, các sản phẩm chăm sóc da nhờn, da mụn, da thâm sạm… của Laneige cũng gây tiếng vang mạnh mẽ. Chọn lựa các sản phẩm của Laneige là chính bạn đang chọn cho mình phương thức làm đẹp thông minh và an toàn.

Bã nhờn và bụi bẩn trên da được thanh tẩy hoàn toàn, da mịn hơn nhờ lỗ chân lông nhỏ, da mềm mại chỉ ngay sau lần sử dụng đầu tiên… Tất cả là câu trả lời cho câu hỏi nước hoa hồng của Laneige có tốt không?

Nếu bạn không tin, hãy tự mình kiểm nghiệm. Đảm bảo, những gì mà nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Laneige sẽ hơn cả sự mong đợi của bạn.

Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời của nước hoa hồng dưỡng ẩm Laneige dành cho da khô

Giá nước hoa hồng Laneige

670.000 VNĐ là giá nước hoa hồng Laneige đã niêm yết. Tất cả các đại lý và nhà phân phối chính thức của Laneige đều bán chung một mức giá này. Đây là mức giá không quá cao, hợp với túi tiền người dùng.

Nếu bạn muốn mua mức giá nước hoa hồng Laneige rẻ hơn thì hãy đến với Aladin.

Tại Showroom của Aladin, giá nước hoa hồng Laneige sẽ được giảm 10% so với giá thị trường. Và 603.000 VNĐ là giá nước hoa hồng Laneige đã giảm trên kệ hàng của Aladin.

Không chỉ làm sạch da, giảm bóng nhờn, se khít lỗ chân lông. Nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Laneige còn dưỡng ẩm, khơi dậy làn da sáng mịn và tươi trẻ. Chính vì thế, nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Laneige được ví như “lọ nước thần” trong hành trình chăm sóc làn da.

Xêm thêm: Đập tan dầu thừa trên da với nước hoa hồng Laneige cho da nhờn

 

Xuân Nở


Bài viết mớiBài viết cũ