» ZO Skin Health

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

ZO Skin Health là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tại Mỹ. Với việc cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm giúp giải quyết mọi vấn đề da như lão hoá, sạm nám, nhăn nheo, kích ứng, mụn…, mỹ phẩm ZO Skin Health không chỉ được ưa chuộng tại thị trường trong nước mà còn “vẫy vùng” ra thị trường rộng lớn trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bác sĩ Obagi chính là “cha đẻ” và là người đứng đầu chuyên môn của dòng mỹ phẩm này. Ông đã không ngừng tìm tòi và phát triển các liệu trình, phác đồ và sản phẩm mới để hỗ trợ điều trị và chăm sóc da, nhằm đem đến làn da đẹp bên ngoài, khoẻ bên trong cho phái đẹp toàn cầu. Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao, bác sĩ Obagi còn là bác sĩ thực hành lâm sàng thẩm mỹ da rất nổi tiếng tại Beverly Hills - California, Mỹ.

Trong hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, nhà sáng lập ZO Skin Health đã đúc kết và cho ra đời khái niệm “Sức khoẻ làn da”. Hiện nay, ông vẫn không ngừng nâng tầm khái niệm này với việc tạo nên một làn da khoẻ mạnh đi đôi với duy trì vẻ đẹp ấy một cách lâu dài. Khái niệm này khác hoàn toàn với quan niệm chăm sóc da truyền thông chỉ đơn thuần giải quyết làn da bị tổn thương. Ngoài ra, bác sĩ Obagi còn rất nổi tiếng nhờ việc trình làng thị trường dòng dược mỹ phẩm Obagi Nu-Derm® và bộ sản phẩm Obagi Blue Peel.