» Yves Rocher

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Vào năm 1959, Yves Rocher – một công dân người Pháp, sinh sống tại ngôi làng La Gacilly ở vùng Brittany đã tạo nên tiếng vang lớn cho ngành công nghiệp mỹ phẩm Pháp lúc bấy giờ bằng các dòng mỹ phẩm chăm sóc da có nguồn gốc từ thiên nhiên. Từ đây, Yves Rocher đã “khai sinh” ra thương hiệu mỹ phẩm cùng tên Yves Rocher danh giá thế giới.

Với bề dày lịch sử gần 60 năm hình thành và phát triển, Yves Rocher đã từng bước chinh phục thị trường mỹ phẩm thế giới. Thành tựu lớn nhất là vào năm 2011, Yves Rocher được bình chọn là thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất năm. Không những thế, Yves Rocher còn được vinh danh là thương hiệu chăm sóc da, nước hoa, chăm sóc cơ thể và ngăn ngừa lão hóa da số 1 tại Pháp. Từ một thương hiệu nội địa, đến nay Yves Rocher đã có mặt trên 5 châu lục với hơn 90 quốc gia. Hệ thống cửa hàng và trung tâm chăm sóc sắc đẹp của Yves Rocher đã lên tới con số 4000. Hằng ngày, trên khắp mọi miền của thế giới, ước tính có hơn 30 triệu phụ nữ đang giữ mối liên hệ với Yves Rocher, mối quan hệ đó được tạo dựng dựa trên niềm tin và sự hài lòng giữa đôi bên.

Không chỉ thành công ở dòng sản phẩm chăm sóc da, mà Yves Rocher còn thành công ở lĩnh vực nước hoa và trang điểm. Trong đó, dòng sản phẩm trang điểm mới mang tên Couleurs Nature với hơn 300 sắc màu sống động được lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên đã thu phục được nhiều sự chọn lựa của phái đẹp, đứng số 1 về doanh số tại thị trường Pháp.