» Wealthy Health

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Thị trường thực phẩm chức năng Úc ghi nhận sự có mặt của thương hiệu Wealth Health bằng nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp vượt trội.

Trên nền công nghệ sản xuất hiện đại, các chuyên gia hàng đầu của Wealth Health đã nghiên cứu và bào chế thành công các dòng sản phẩm dựa trên nguồn nguyên liệu thiên nhiên quý giá. Mỗi dòng sản phẩm của thương hiệu là kết tinh giữa thiên nhiên và công nghệ, giữa truyền thống và hiện đại, giữa tâm huyết và sự sáng tạo… nên hiệu quả mang lại làm người dùng hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

Wealth Health làm nên “cuộc cách mạng” lớn cho ngành thực phẩm chức năng tại Úc nói riêng và thế giới nói chung khi toàn bộ sản phẩm đều tạo dấu ấn mạnh không chỉ ở phần bao bì bên ngoài mà còn đánh trọng tâm vào chất lượng bên trong. Chọn lựa Wealth Health đồng nghĩa với việc bạn đang chọn lựa cho mình giải pháp níu giữ tuổi thanh xuân và sở hữu cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai.

Nếu cơ thể bạn đang thiếu canxi và vitamin, thị lực yếu, gan đang suy giảm chức năng hay làn da đang dần xấu đi… hãy để Wealth Health giúp bạn! Với các dòng sản phẩm viên uống bổ sung canxi, tăng cường thị lực, giải độc gan và bổ gan, làm đẹp da, sữa ong chúa, nhau thai nai… Wealth Health sẽ cùng bạn khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn, phục hồi và bảo vệ sức khoẻ để cuộc sống thêm tràn ngập niềm vui và niềm hạnh phúc.