» VitraPlus

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

VitraPlus là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng được sản xuất bởi Tập đoàn Nutralab Canada Ltd, có trụ sở tại Ontario, Canada. VitraPlus tạo dấu ấn tại các thị trường thực phẩm chức năng ở các quốc gia trên thế giới khi hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn. Ở Việt Nam, khi nhắc đến VitraPlus là nhắc đến biểu tượng của sức khoẻ dẻo dai và bền vững với thời gian.

Các sản phẩm của VitraPlus từ viên uống bảo vệ và tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều hoà đường ruột, giảm cholestorol… đến hỗ trợ sinh lực phái mạnh, tăng cường nội tiết tố, giảm cân… đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như độ an toàn. Chọn lựa VitraPlus là chọn lựa giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm.

Chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, góp phần mang đến một cuộc sống vui khoẻ, hạnh phúc là sứ mệnh cả VitraPlus. Vì mục tiêu và sứ mệnh cao cả đó nên VitraPlus đã không ngừng nỗ lực và cố gắng, và “tài sản” lớn nhất sau những cố gắng đó là hệ thống các sản phẩm ngày càng đa dạng, sản phẩm chất lượng, mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ trọn vẹn. Nhưng có lẽ, thành công lớn nhất của Nutralab là dòng sản phẩm VitraPlus đã đón nhận được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng trên khắp hành tinh.