» Vitatree

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Vitatree được liệt kê vào danh sách những thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng tại Úc, với các dòng sản phẩm làm đẹp da và chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Với nguồn nguyên liệu chính là nhau thai cừu, sữa ong chúa và các thảo dược từ thiên nhiên, trên nền công nghệ tinh chế hiện đại, các chuyên gia hàng đầu của Vitatree đã chiết xuất và bào chế thành công các dòng sản phẩm làm đẹp và bảo vệ sức khoẻ ưu việt. Trong đó, nổi bật nhất là dòng sản phẩm nhau thai cừu mang đến những lợi ích cho sức khoẻ và nhan sắc. Nguồn nhau thai cừu của Vitatree hoàn toàn tinh khiết và sạch vì được lấy từ những chú cừu được nuôi trong điều kiện đảm bảo về thức ăn, nguồn nước, khí hậu…

Sản phẩm nhau thai cừu của Vitatree được bào chế ở nhiều dạng, trong đó dạng viên được nhiều người chọn lựa nhất. Ngoài nhau thai cừu,  Vitatree còn nổi tiếng với các dòng sản phẩm sữa ong chúa, hỗ trợ sinh lý, collagen, viên uống trị nám… đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp cũng như bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng.

Hiện nay, hệ thống các sản phẩm của Vitatree đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngay từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm của Vitatree đã làm nên những “cơn sốt” lớn, khi liên tục được nhiều người tìm mua ở khắp các tỉnh thành. Chính hiệu ứng tích cực đó đã giúp Vitatree không ngừng lớn mạnh tại thị trường Việt.