» Vita Pure INC

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Vita Pure Inc là công ty thực phẩm chức năng nổi tiếng ở Mỹ. Được thành lập vào năm 1986, ở New Jersey, trải qua bề dày lịch sử 30 năm, Vita Pure Inc đã từng bước chinh phục thị trường thế giới. Với doanh thu từ 20-50.000.000 USD mỗi năm, công ty đã chứng minh được sức ảnh hưởng sâu rộng của mình trên “bản đồ” thực phẩm chức năng toàn cầu. Hiện nay, mạng lưới hệ thống của Vita Pure Inc đã phủ khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Hành trình Vita Pure Inc vươn đến các quốc gia là hành trình mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện, an toàn và tiện lợi.

Vita Pure Inc nổi tiếng với các loại vitamin tự nhiên và tổng hợp, giúp bổ sung lượng vitamin cần thiết cho cơ thể; viên uống tăng cường sinh lý nam, giúp các quý ông viên mãn với đời sống “chăn gối”.  Ngoài ra, Vita Pure Inc còn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp khác, góp phần làm cho cuộc sống thêm dễ dàng, vui tươi và hạnh phúc.

Các dòng sản phẩm của Vita Pure Inc đều chứa thành phần được tổng hợp từ thiên nhiên, trên nền công nghệ đột phá, thực hiện nghiêm ngặt các khâu sản xuất và được đánh giá lâm sàng kĩ lưỡng… Nhờ sản phẩm chất lượng nên trải dài suốt 30 năm qua, Vita Pure Inc đã không ngừng lớn mạnh. Và sự chọn lựa của hàng triệu khách hàng suốt 30 năm qua chính là thành tựu đáng tự hào nhất của Vita Pure Inc.