» Umi

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Tuổi trẻ của mỗi người là hành trình cố gắng không ngừng, ai rồi cũng cố gắng hết mình cho một thời tuổi trẻ mộng mơ, đầy nghị lực, đầy ước mơ. Nhưng khi đi qua chặng đường của tuổi trẻ, nắm trong tay danh vọng, tiền tài thì sức khoẻ và nhan sắc đã dần bị hao mòn. Những lúc như thế, ta chỉ ước sao thời gian có thể quay trở lại để sống những người tuổi trẻ dạt dào sức khoẻ, tràn đầy nghị lực. Thực phẩm chức năng Umi sẽ giúp bạn bảo vệ và giữ gìn sức khoẻ, nhan sắc để sống vui khoẻ mỗi ngày. Dù bạn đang ở ngưỡng nào của cuộc đời, Umi vẫn luôn là “người bạn” đồng hành.

Umi là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn Ebiche Co., Ltd. Bằng những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp chất lượng và an toàn, Umi đã vinh danh lọt vào top đầu trong danh sách bình chọn những thương hiệu vì cộng đồng tại Hàn Quốc.  

Thành công của Umi không những “nở hoa” ở Hàn Quốc, được người dân “xứ sở Kim Chi” ủng hộ mà trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Umi được nhắc đến như một “bí quyết” vàng cho sức khoẻ và nhan sắc. Ở Việt Nam, Umi được nhiều người chọn lựa để giữ gìn sức khoẻ và nhan sắc, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, để mỗi ngày qua đi là một niềm vui bất tận.