» Toyo Koso Kagaku

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Toyo Koso Kagaku là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Toyo Koso Kagaku chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp uy tín, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến sức khoẻ và niềm vui cho cộng đồng người trên khắp hành tinh.

Toyo Koso Kagaku là hiện thân của vẻ đẹp trường tồn theo thời gian, của sức khoẻ dẻo dai. Những sản phẩm của thương hiệu được làm nên từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn và tốt cho sức khoẻ và làn da, đồng thời mang đến hiệu quả chăm sóc sức khẻo và sắc đẹp tối ưu. Chính vì thế, trong các cuộc bình chọn thương hiệu vì cộng đồng, Toyo Koso Kagaku luôn vinh dự được xướng tên. Không chỉ gây tiếng vang lớn tại thị trường Nhật Bản mà Toyo Koso Kagaku còn trở thành thương hiệu toàn quốc, đón đầu xu thế làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ tại các quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm của Toyo Koso Kagaku rất đa dạng, từ các sản phẩm hỗ trợ gan, giải độc gan, hỗ trợ chức năng tim mạch, viên uống nhau thai heo, tảo nhật, vitamin C, … đến các sản phẩm hỗ trợ giữ gìn nhan sắc như collagen, viên uống làm đẹp da…

Trong hành trình sống của mỗi chúng ta, trẻ - khoẻ - đẹp là ước vọng lớn lao. Bởi có sức khoẻ, ước mơ mới hoàn thành; trẻ trung và sắc đẹp luôn đồng hành với những hạnh phúc, tự tin và thành công. Toyo Koso Kagaku sẽ giúp bạn chạm tay đến ước vọng cao cả đó!