» That’so

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Làm đẹp đã trở thành đặc quyền của chị em phụ nữ, với họ, chuyện làm đẹp luôn là câu chuyện không có hồi kết. That’s so sẽ đồng hành cùng các chị em trong câu chuyện làm đẹp muôn thuở đó bằng các dòng mỹ phẩm chuyên dụng.

That’s so là thương hiệu mỹ phẩm danh giá đến từ nước Ý – một quốc gia nổi tiếng thế giới về thời trang, mỹ phẩm làm đẹp. Mỗi dòng sản phẩm của That’s so là kết quả của sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia đứng đầu thương hiệu. Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp làn da phụ nữ, That’s so đã hội tụ tinh hoa của thiên nhiên, giao hoà với công nghệ sản xuất hiện đại, cẩn thận trong các khâu sản xuất… để mang đến những dòng sản phẩm làm đẹp vượt trội, vừa thân thiện với làn da vừa phát huy tối đa hiệu quả dưỡng da như mong đợi.

Chất lượng làm nên thương hiệu nên hệ thống các dòng sản phẩm của That’s so đã không ngừng mở rộng, vươn đến các quốc gia trên thế giới, trở thành biểu tượng nhan sắc của phụ nữ hiện đại. Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng của That’s so, khi những dòng sản phẩm từ chăm sóc da mặt đến cơ thể phù hợp với tiêu chí làm đẹp của phụ nữ Việt.

Chọn That’s so là quý khách hàng đang chọn cho mình giải pháp làm đẹp thông minh, tiện lợi, hiệu quả và an toàn.