» Swissdermyl

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Swissdermyl là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Thuỵ Sĩ – một quốc gia nổi tiếng với môi trường sạch đẹp, không khí trong lành, tiến bộ và hiện đại.

Dựa trên nguồn nguyên liệu thảo mộc tinh khiết được lấy từ vùng núi tuyết hoặc nơi sâu thẳm trong lòng đại dương ở đất nước Thuỵ Sĩ, ứng dụng công nghệ vi sinh học, được cấp bằng sáng chế độc quyền Cell’energin - “Tế bào siêu năng lượng'', thương hiệu Swissdermyl đã làm nên “cuộc cách mạng” lớn cho ngành mỹ phẩm Thuỵ Sĩ cách đây hơn 40 năm. Các sản phẩm của Swissdermyl liên tục dẫn đầu về chất lượng sản phẩm điều trị và phục hồi sắc đẹp. Niềm vinh dự lớn lao nhất của Swissdermyl là toàn bộ các dòng sản phẩm khi tung ra thị trường đều được được tổ chức y tế thế giới công nhận về độ an toàn và cho phép đặt dấu thập (+) trên bao bì.

Trong hơn 40 năm cố gắng phấn đấu, thành công nhất của Swissdermyl chính là sự đón nhận nhiệt tình của hàng triệu khách hàng trên thế giới. Các dòng sản phẩm của thương hiệu từ các sản phẩm dưỡng như dưỡng trắng, dưỡng ẩm…; đến các sản phẩm trị liệu như trị nám, xoá nhăn, trị tàn nhang; hay làm tan mỡ và săn chắc da… liên tục “làm mưa, làm gió” trên đấu trường sắc đẹp tại các quốc gia.

Niềm tin về sắc đẹp của người phụ nữ đến từ làn da trắng đẹp, Swissdermyl sẽ trao cho bạn niềm tin đó bằng những dòng mỹ phẩm ưu việt.