» Swisscaps AG

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Mỗi người sống trong đời đều có những tài sản quý giá. Khối tài sản mơ ước đó có thể là tiền bạc, danh vọng hay địa vị… Nhưng các bạn có biết, tài sản quý giá nhất của đời người chính là sức khoẻ. Có sức khoẻ, chúng ta mới kiếm thật nhiều tiền, mới đạt được danh vọng và ước mơ... Sự có mặt của Swisscaps AG sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện và nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng.

Swisscaps AG là thương hiệu chuyên nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và giữ gìn nhan sắc nổi tiếng đến từ Thuỵ Sĩ. Đối với cộng đồng người Thuỵ Sĩ, Swisscaps AG là hiện thân của một sức khoẻ vững bền, một nhan sắc toả sáng với thời gian. Không chỉ vang danh trong thị trường nội địa mà Swisscaps AG còn nổi tiếng ở các thị trường toàn cầu, có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Những dòng sản phẩm của Swisscaps AG ra đời là kết quả của sự sáng tạo, miệt mài nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia dựa trên nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, kết hợp với các vitmain và khoáng chất, các hoạt chất cần thiết cho sức khoẻ và làm đẹp. Mỗi sản phẩm của Swisscaps AG phải trải qua khâu kiểm duyệt gắt gao từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, sản xuất và thành phẩm, kiểm tra lâm sàng… sao cho khi đến tay người dùng phải thật sự hoàn hảo.

Các dòng sản phẩm của Swisscaps AG hết sức đa dạng, trong đó viên noãn thực vật và nhau thai cừu là hai dòng sản phẩm chủ lực, là “chìa khoá” giúp Swisscaps AG mở những cánh cửa thành công ở mọi thị trường trên thế giới.